Đang xem 109
Toàn hệ thống: 2510
Trong vòng 1 giờ qua

Tư vấn trực tuyến

Trường Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh thông báo đến tất cả ứng viên dự tuyển kỳ tuyển sinh Sau đại học năm 2024 đợt 1 với các nội dung sau:

1. Danh sách thí sinh được miễn thi môn Cơ bản và môn Cơ sở. (Vui lòng xem danh sách tại đây).

2. Danh sách thí sinh được miễn thi môn Tiếng anh (Vui lòng xem danh sách tại đây).

3. Lịch thi chính thức: ngày 03 và 04/8/2024. (Xem lịch thi chi tiết tại đây).

Thí sinh lấy giấy giấy báo dự thi từ 8h30 ngày 24/7/2024 đến hết 11h00 ngày 02/8/2024 hoặc lấy trực tiếp tại Giảng đường Rạng Đông (địa điểm thi) vào sáng ngày thi.

Trân trọng!

Phòng Đào tạo Sau đại học, Trường Đại học Nông Lâm Tp. Hồ Chí Minh Thông báo chương trình học bổng NAGAO tại Việt Nam năm học 2024 - 2025 của Viện Tài nguyên và Môi trường - Đại học Quốc gia Hà Nội

Học viên và người quan tâm vui lòng xem thông báo tại đây.

Trân trọng!

Phòng Đào tạo Sau đại học Thông báo lịch ôn thi tuyển sinh Sau đại học năm 2024 - Đợt 1 như sau:

- Ứng viên xem lịch ôn thi cao học tại đây.

Trân trọng!

Phòng Đào tạo Sau đại học Thông báo điều chỉnh lịch ôn thi tuyển sinh Sau đại học năm 2023 - Đợt 2 như sau:

- Ứng viên xem lịch ôn thi cao học tại đây.

Trân trọng!

Phòng Đào tạo Sau đại học Thông báo lịch ôn thi tuyển sinh sau đại học năm 2022 - Đợt 2 như sau:

-  Ứng viên xem lịch ôn: Ưng viên xem tại đây.

Trân trọng!

Trường ĐH Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh thông báo về thay đổi thời gian tổ chức thi tuyển đầu vào trình dộ Thạc sĩ đợt 1 năm 2021 để phục vụ công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Xem Thông báo

HTML Hit Counters

Chào bạn !

Xin mời bạn đặt câu hỏi !

Email /Fb/Điện thoại:

Nội dung:

Số xác nhận : hai ba một bảy

Xem trả lời của bạn !

logolink