Thống kê


Đang xem 90
Toàn hệ thống: 2613
Trong vòng 1 giờ qua

Tư vấn trực tuyến

 

 THÔNG BÁO BẢO VỆ LUẬN ÁN TIẾN SĨ CẤP TRƯỜNG 

Nghiên cứu sinh: NGUYỄN CÔNG BỈNH

Chuyên ngành: CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM

Ngày bảo vệ: 

27/5/2022

 Tên đề tài luận án tiến sĩ:

 

 

 Tách chiết và tinh sạch Collagen thủy phân

từ da cá ngừ vây vàng (Thunnus Albacares) và ứng dụng trong thực phẩm

 

  Xem chi tiết tại đây:

Trích yếu Luận Án Tiến sĩ

 

Thông tin đóng góp mới của Luận án Tiến sĩ Vie - Eng

Bản Tóm tắt Luận Án tiến sĩ

Toàn văn luận án Tiến sĩ

Số lần xem trang: 2145
Điều chỉnh lần cuối:

Thông tin bảo vệ Luận án Tiến sĩ cấp Trường - NCS Bùi Thị Kim Phụng (10-04-2024)

Thông tin bảo vệ Luận án Tiến sĩ cấp Trường - NCS Châu Tấn Lực (08-04-2024)

Thông tin bảo vệ Luận án Tiến sĩ cấp Trường - NCS Hà Thị Thu Hòa (08-04-2024)

Thông tin bảo vệ Luận án Tiến sĩ cấp Trường - NCS Nguyễn Ngọc Sinh (06-10-2023)

Thông tin bảo vệ Luận án Tiến sĩ cấp Trường - NCS Trương Ngọc Hảo (06-10-2023)

Thông tin bảo vệ Luận án Tiến sĩ cấp Trường - NCS Bùi Đoàn Phượng Linh (21-09-2023)

Thông tin bảo vệ Luận án Tiến sĩ cấp Trường - NCS Nguyễn Thị Trang (21-09-2023)

Thông tin bảo vệ Luận án Tiến sĩ cấp Trường - NCS Đoàn Thị Hồng Điểm (30-05-2023)

Thông tin bảo vệ Luận án Tiến sĩ cấp Trường - NCS Nguyễn Bằng Phi 26.5.23 (30-05-2023)

Thông tin bảo vệ Luận án Tiến sĩ cấp Trường - NCS Hoàng Văn Hòa 21/4/23 (20-03-2023)

Xem thêm ...

Trang liên kết

 

 

 

 

HTML Hit Counters

Chào bạn !
X

Xin mời bạn đặt câu hỏi !

Họ tên
 
Email /Fb/Điện thoại:

Nội dung:

Số xác nhận : bảy chín không năm tám

Xem trả lời của bạn !