Đang xem 105
Toàn hệ thống: 3046
Trong vòng 1 giờ qua

TRƯỜNG ĐẠI HỌC NÔNG LÂM          CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHIÃ VIỆT NAM

TP. HỒ CHÍ MINH                                       Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

PHÒNG ĐÀO TẠO SAU ĐẠI HỌC

---------------------------

TP. Hồ Chí Minh, ngày 22 tháng 7 năm 2014

V/v Thời gian nhận giấy báo dự thi và thời gian thi tuyển sinh Cao học 2014

Kính gửi: Anh/Chị thí sinh dự thi Cao học

Phòng Đào tạo Sau đại học Trường Đại học Nông Lâm TP. HCM thông báo đến các Anh/Chị thí sinh dự thi cao học các nội dung như sau:

Thời gian thi tuyển sinh cao học dự kiến:

Thời gian thi từ ngày 29, 30 và 31 tháng 8 năm 2014 tại trường Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh.

Thời gian nhận giấy báo dự thi:

Thời gian từ ngày 12 - 16/8/2014 tại Phòng Đào tạo Sau đại học trường Đại học
Nông Lâm Tp. Hồ Chí Minh (Phòng 105, Nhà A1)

Lưu ý: Riêng các thí sinh tại các phân hiệu của trường Đại học Nông Lâm TP. HCM ở các tỉnh thì giấy báo dự thi sẽ được chuyển về các phân hiệu. Các Anh/Chị thí sinh sẽ nhận giấy báo dự thi tại các phân hiệu.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ Phòng Đào tạo Sau đại học, Đại học Nông Lâm TP.HCM, Đt: 08.38963339; E-mail: psdh@hcmuaf.edu.vn;

Website: http://www.pgo.hcmuaf.edu.vn

Trân trọng kính chào.

PHÒNG ĐÀO TẠO SAU ĐẠI HỌC

Điều chỉnh lần cuối: 22-07-2014

HTML Hit Counters

Chào bạn !

Xin mời bạn đặt câu hỏi !

Email /Fb/Điện thoại:

Nội dung:

Số xác nhận : chín sáu chín chín bảy

Xem trả lời của bạn !